Giới Thiệu

Giới thiệu công ty

1.) Giới thiệu chung:

Là đơn vị sưu tầm, bảo tồn và phát huy giá trị của các trò chơi dân gian và hiện đại dưới hình thức Thư viện thông tin chuyên trang trực tuyến, Thư viện Trò Chơi luôn tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực sưu tầm, lưu giữ và phổ biến thông tin trò chơi dân gian và hiện đại, trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển hướng tới mục tiêu tăng tương tác trực tiếp, gắn kết xã hội thông qua các trò chơi dân gian và hiện đại, từ đó cũng góp phần bảo tồn những giá trị văn hóa của các trò chơi.

Đến với Thư viện Trò Chơi – Thuvientrochoi.com, với nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, giao diện website thân thiện, mọi người sẽ được thỏa sức trải nghiệm, tham khảo và chọn lựa hàng nghìn trò chơi khác nhau từ dân gian đến hiện đại, từ trong nước đến quốc tế để trang bị cho sự kiện, lớp học, hoạt động ngoại khóa, ngày nghỉ của gia đình, Team building của đội nhóm, cơ quan, … Tất cả các trò chơi này đều là trò chơi được Thư viện Trò Chơi sưu tầm, sắp xếp nội dung khoa học, dễ hiểu giúp người chơi dễ dàng áp dụng chơi trong môi trường chơi thực tế.

Bên cạnh đó, Thư viện Trò Chơi – Thuvientrochoi.com còn sưu tập và cung cấp các đồ chơi, dụng cụ bổ trợ cho các trò chơi đem lại sự thuận tiện nhất cho hoạt động tổ chơi trò chơi.

2.) Tầm nhìn của Thư Viện Trò Chơi:

– Sưu tầm, lưu trữ, bảo tồn và phổ biến các trò chơi dân gian và hiện đại, trong nước và quốc tế.

– Trở thành đơn vị chuyên môn và trò chơi qui mô, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

– Xây dựng Thư Viện Trò Chơi trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

– Xây dựng Thư Viện Trò Chơi trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên, cộng tác viên, TNV bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3.) Giá trị cốt lõi của Thư Viện Trò Chơi:

– Kiên định với sứ mệnh phát huy giá trị văn hóa, giáo dục, giải trí và kết nội cộng đồng của trò chơi vì sự phát triển toàn diện của cộng đồng.

– Sáng tạo

– Tận tâm

 Gắn kết

 Chính trực